Vị Trí Căn Hộ Lavita Garden

Vị Trí Căn Hộ Lavita Garden

lavita-garden-3a text_vt1_m

text_vt

Tại căn hộ Lavita Garden, chỉ vài bước chân là cư dân đã đến ngay ga số 10 – Bình Thái của tuyến metro đầu tiên của Việt Nam, Bến Thành – Suối Tiên. khi tuyến metro này được đưa vào dùng sẽ kết nối Q.Thủ Đức, Q.2, Q.9 sở hữu trung tâm thành phố và những quận lân cận trong vài phút di chuyển. Tuyến metro được so sánh như mạch máu giao thông của TP.HCM sẽ giúp cư dân dự án Lavita Garden dễ dàng tiếp cận các tiện ích tiên tiến như: siêu thị Metro An Phú, Big C Cantavil, Parkson Cantavil, trường quốc tế BIS,… và nhanh chóng hòa mình vào nhịp sống năng động của thành phố.

Trong thời buổi vấn nạn kẹt xe đang là điều nhứt nhối của Thành Phố chúng ta thì thời gian và đặc biệt là thời gian vào các buổi sáng sớm hoặc giờ cao điểm là siêu quan trong và quý báu đối với các người đang đi làm cho hay đi học. Hơn nữa bây giờ tại Tp HCM, để tậu 1 nơi an cư vừa túi tiền mà gần Trung Tâm Sài Gòn đã khó nhưng cũng mang số tiền đấy tiền mà chúng ta lại với được toàn bộ trang bị (Giá thấp, tiết kiệm thời gian, TT Sài Gòn, Sân Bay TSN, Long Thành…) thì càng khó hơn.

Nhưng điều trên sẽ minh chứng cho thông điệp:

=> LAVITA GARDEN => “SINH LỜI TỪ VỊ TRÍ”

Thông điệp kế tiếp “tiện ích của dự án”:

Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn sống bậc nhất của cư dân, Chủ đầu tư Lavita Garden sẽ đầu tư các tiện ích siêu đặc biệt như:

– hồ bơi cao cấp tiên tiến nằm ngay tầng 3 du an, cư dân với thể thả mình trong làn nước mát và ngắm nhìn các chuyến tàu điện nhẹ nhàng lướt qua thành phố.

– Công viên xanh mát bao quanh khu tòa nhà, phòng tập gym, spa giúp cư dân thư giãn sau 1 ngày dài học tập và khiến cho việc.

– Và điểm độc đáo nữa của tòa nhà Lavita Garden là không tính dung tích giành cho công viên đề nghị theo tiêu chuẩn xây dựng thì Chủ Đầu Tư giành thêm một khu đất rộng gần 1300m2 để đầu tư khu vui chơi trẻ em theo tiêu chuẩn Singapore nhằm giúp các thiên thần nhỏ của Cư dân Lavita Garden thỏa sức nô đùa và tăng trưởng trí tuệ (các trò chơi mới lạ chuyên về phát triển trí tuệ sẽ được siêu thị nhập khẩu trực tiếp từ Singapore)

logo-lavita-garden

Share this post


Call Now Button