Căn hộ Vincity – “Bom tấn” 700 triệu của chủ đầu tư Vingroup sắp bùng nổ

Căn hộ Vincity – “Bom tấn” 700 triệu của chủ đầu tư Vingroup sắp bùng nổ

“Bom tấn” căn hộ Vincity căn hộ cao cấp chung cư 700 triệu của chủ đầu tư Vingroup

Căn hộ Vincity sẽ là sản phẩm bất động sản đại chúng, sẽ có mặt tại 7 tỉnh thành phố là: Vincity Hà Nội, Vincity Hồ Chí Minh, Vincity Nha Trang, Vincity Hưng Yên, Vincity Hà Tĩnh, Vincity Hải Phòng và Vincity Thanh Hóa.

Với mong muốn đem đến cơ hội tiếp cận nhà đất đối với thị phần người dân có thu nhập thấp và trung bình.

Chủ đầu tư các dự án Vinhomes đã phân tích thị trường vô cùng chủ động, thay vì chỉ có những dòng sản phẩm BĐS đẳng cấp thì sắp tới năm 2017.

Tập đoàn Vingroup sẽ phát triển phân khúc dự án căn hộ chung cư giá rẻ, khẳng định tung ra Phân khúc khoảng 300000 căn hộ cao cấp giá chỉ từ 700tr/căn.

Vừa qua Vingroup tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm Vincity, nhiều chuyên gia xem Vincity sẽ tạo nên “cơn sốt” trong năm 2017, tạo ảnh hưởng tới thị trường còn lớn hơn cả những sản phẩm sang trọng như Vinhomes hay Vinpearl.

“Siêu phẩm” căn hộ Vincity Chủ đầu tư các dự án Vinhomes – Giá chỉ từ 700 triệu tại quận 9 Hồ Chí Minh

Chung cư Vincity quận 9 sẽ cao từ 22 – 25 tầng; với quy mô dự án căn hộ từ 35m2 – 90m2; mật độ quy hoạch là 20 – 25%.. giá dự kiến khoảng 13 triệu/m2 – 19 triệu/m2 ( đối với những dự án tại những tỉnh thành lớn như Hà nội); , thậm chí 1 số tỉnh thành, những chung cư cao cấp chỉ có giá 450 triệu đồng.

Căn hộ Vincity:

– Chủ đầu tư các dự án Vinhomes sẽ được quy hoạch vào năm sau 2017 với giá cực hoàn hảo. Với căn hộ cao cấp 700 triệu, người dân chỉ cần chưa tới 200 triệu là đã có nhà Thủ đô (vay ngân hàng).

– Nhà giá rẻ Tuy nhiên chất lượng không hề rẻ, nhất là đối với Tập đoàn Vingroup, có thể nói nếu nói về bất động sản thì Chủ đầu tư các dự án Vinhomesđầu tiên Việt Nam, sở hữu căn hộ cao cấp ở Vincity gia đình bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích, dịch vụ chăm sóc ưu tiên của Chủ đầu tư các dự án Vinhomes.

– Vingroup đi đến đâu thì trung tâm thương mại Vincom sẽ mọc tại như thế. Đó là câu giải đáp chắc nịch của Vingroup cho dự án căn hộ cao cấp giá rẻ Nhưng chất lượng dịch vụ tiện ích lại xứng tầm với các sản phẩm hoàn mỹ.

Vị trí của những dự án Vincity sẽ được xây dựng trong năm 2017

Ngay thời điểm hiện tạiChủ đầu tư các dự án Vinhomes đang hoàn tất thủ tục cho các dự án tại:

căn hộ vincty vị trí đắc địa tại 7 tỉnh

– Hà nội:  Vincity tại quận Gia Lâm ( quy mô 300 ha) và Vincity tại huyện Đan Phượng ( diện tích 130 ha);

– TP.HCM: Dự án tại Q.7 ( quy mô 20ha ) và  Vincity quận 9 ( quy mô 300ha );

– Hưng Yên có diện tích 500ha gần với khu đô thị sinh thái Ecopark;những sản phẩm Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa sẽ được đầu tư trung tâm thành phố, quy mô triển khai 50ha – 150ha

Tập đoàn Vingroup dự định sẽ cho ra thị trường liền kề 300 nghìn căn hộ cao cấp chung cư Vincity:

Riêng đối với thị trường Thành phố Hồ Chí Minh , tập đoàn Vingroup sẽ biến ước mơ sở hữu nhà thành phố của người dân thu nhập thấp đến trung bình trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sống hoàn hảo tận hưởng các tiện ích đẳng cấp đồng bộ của Chủ đầu tư các dự án Vinhomes.

Vingroup là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay với liền kề như 100% các sản phẩm những sản phẩm bất động sản lý tưởng quốc tế.

căn hộ vincity quận 9

Việc ra mắt căn hộ cao cấp Vincity phân khúc chung cư giá rẻ cho thấy Vingroup đã sẵn sàng biến thành thương hiệu bất động sản toàn diện nhất, củng cố địa hình hàng đầu của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Vingroup sẽ đem tới các lợi thế gì cho Vincity

  • tầm giá căn hộ Vincity cực hoàn hảo chỉ từ 700tr/căn (Hà Nội) còn những tỉnh khác khoảng 450tr/căn
  • – Vincity sẽ thừa hưởng những dịch vụ tiện ích ưu tiên của Tập đoàn Vingroup
  • xây dựng như 1 KDT đỉnh cao
  • được hưởng những chính sách, lợi ích nhấn khi biến thành dân cư của Chủ đầu tư các dự án Vinhomes
  • thời gian bàn giao nhà luôn luôn sớm hơn tiến độ đã cam kết
  • – Thương hiệu Vingroup đảm bảo cho sự thành công của sản phẩm
  • nhà ở được xây dựng với chất lượng tốt cấp nhất

Để biết thêm tin tức chi tiết về sản phẩm Vincity, quý khách vui lòng liên

Share this post


Call Now Button