Phân tích định hướng đầu tư Cam Ranh Universevillas

Phân tích định hướng đầu tư Cam Ranh Universevillas

Theo phân tích của các chuyên gia kinh tế, biệt thự biển của Việt Nam đang có lợi thế hơn các quốc gia khác trong cùng khu vực và thế giới. Với giá bán đang ở mức thấp trong khi dự án được đầu tư bài bản trong xây dựng, thiết kế, biệt thự Cam Ranh Universe & Villas của phồn thịnh đang có sức hút vượt trội so với các nước trong khu vực.

Xu hướng thế tất

Với bờ biển dài, được thiên nhiên ưu đãi và được chú trọng đầu tư xây dựng, du lịch biển của Việt Nam đang ngày càng phát triển. Hạ tầng liên lạc cùng với các địa điểm vui chơi được đầu tư quy mô và đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của du khách trong và ngoài nước.

Cam_Ranh_Universe_villas_mau_3

Cam Ranh Universe Villas tọa lạc trên các bãi biển nằm trong danh sách những bãi biển đẹp bậc nhất hành tinh tại Đà Nẵng, Nha Trang và Cam Ranh. Chính bởi vậy, biệt thự biển mang thương hiệuVinpearl đang cuộn sự để ý đối với các khách hàng có nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng.

Ông lớn cường thịnh đã góp phần nâng tầm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch biển Việt Nam khi đã đầu tư lớn cả về số lượng và chất lượng vào các biệt thự biển trải dài khắp cả nước. Đặc biệt, hiện Tập đoàn cường thịnh đang dồn lực đầu tư vào Cam Ranh để đưa địa phương này trở nên một điểm đến hàng đầu trong khu vực và thế giới.

Cam Ranh là điểm đến của cảng hàng không quốc tế. Ngoài ra, cảng tàu du lịch quốc tế đã được khởi công xây dựng với vốn đầu tư của Tập đoàn Hưng Thịnh lên tới 1.600 tỷ đồng vào ngày 29/4 vừa qua. Bên cạnh đó, Cam Ranh còn có casino quốc tế có vị trí sát cạnh Vinpearl Cam Ranh Resort & Villas với tổng vốn đầu tư 4 tỷ USD. Với những điều kiện này, lượng khách đến nghỉ dưỡng cũng như những nhà đầu tư tìm đến Cam Ranh ngày một gia tăng.

Cam_Ranh_Universe_villas_mau_2

Một cứ liệu mạnh mẽ cho điều này là lượng khách du lịch tới Cam Ranh tăng vượt bậc trong 6 tháng đầu năm 2015. Cụ thể, khách du lịch quốc tế đã lên tới gần 150.000 lượt người, cao hơn so với cả năm 2014. rưa rứa, khách du lịch nội địa trong 6 tháng qua khoảng 700.000 lượt người trong khi cả năm 2014 lượng khách nội địa chưa đạt 500.000 lượt người.

Đó là những lí do khiến biệt thự biển tại Cam Ranh liên tiếp nóng trong thời gian qua. Theo bà Trần Thị Mỹ Lộc, Giám đốc Kinh doanh Bất động sản Nghỉ dưỡng của Tập đoàn Hưng Thịnh, ngày 10.10 phồn thịnh cho ra mắt dự án Cam Ranh 3 tại Bãi Dài bao gồm 339 căn vi la thiết kế theo phong cải cách cổ điển với giá nhàng nhàng khoảng 19 tỉ đồng/căn. thế mà, chỉ sau 5 ngày ra mắt tại Hà Nội và TP.HCM, 75% số căn vi la đã được giao dịch thành công.

Tiềm năng tăng giá nhìn thấy trước

Nhờ uy tín của chủ đầu tư, tiến độ bàn giao đúng thậm chí trước hạn cam kết, vi la biển của phồn thịnh ở Cam Ranh được khách hàng đánh giá cao. Tiêu biểu như dự án Cam Ranh 2, chủ đầu tư dự kiến bàn giao vi la biển vào trung tuần tháng 10/2015 nhưng thực tế trong tháng 9 đã bàn giao.

Tiềm năng du lịch vượt trội của Cam Ranh đã khiến các chủ đầu tư khác cũng đang đổ xô về địa điểm này. Cụ thể, Cam Ranh hút vốn đầu tư với hơn 200 dự án có tổng diện tích hơn 5.630ha, chiếm 169 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư, trong đó có 21 dự án được đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, tương đương hơn 8 tỉ đô la Mỹ đang đổ dồn vào bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh. Đây là lý do khiến nhiều người đã gọi Cam Ranh là nơi tấc đất, tấc vàng vì chưa bao giờ, giá đất ở Cam Ranh “hot” như hiện thời.

Giá trị của biệt thự biển còn gia tăng theo Xu hướng khu vực và thế giới. Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, trong thời kì qua, vi la nghỉ dưỡng tại Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… đã luôn lôi cuốn khách hàng. Có thể kể đến như vi la biển ở Phuket, với diện tích 345 m2, 2 phòng ngủ có giá 1,8 triệu đô/căn. vi la tại Madives trị giá hơn 3 triệu đô mặc dù được thiết kế giống như nhà sàn ở Việt Nam, hay biệt thự biển ở Fiji có giá 850.000 đô.

Với những ưu điểm vượt trội đã được nhắc đến ở trên, vi la biển chắc chắn khiến nhà đầu tư yên tâm rằng mình đang chọn đúng kênh đầu tư hấp dẫn nhất không chỉ hiện tại mà còn cho mai sau.

Dự án này có tổng mức đầu tư tuổi 1 là 3.735 tỷ đồng, vừa 2 nhà băng Vietcombank và Vietinbank thu xếp khoản tín dụng với tổng giá trị 3.000 tỷ đồng.
Nhà ga hành khách quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh được chia thành 3 tuổi đầu tư, do Công ty Cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh (CRTC) là Chủ đầu tư.

3203-san-sau-e1477975072353

Qua tìm hiểu được biết, CRTC là công ty được thành lập bởi 6 nhà đầu tư gồm: ACV, Công ty TNHH Xuất nhập cảng Liên thái hoà Dương (IPP), Công ty Sản xuất thương nghiệp dịch vụ Yên Khánh, Công ty Việt Xuân Mới, Công ty Giao nhận hàng hoá Nasco và Vietjet.
Đáng chú ý, chủ toạ của CRTC là ông Johnathan Hạnh Nguyễn, một nhà buôn khá nức danh, ông song song cũng là chủ toạ của IPP và đã từng là thanh tra tài chính của hãng Boeing của Mỹ. Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn cũng khá nổi trong giới điện ảnh, con trai thứ 2 của ông là chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn là một trong những Việt kiều trước nhất đầu tư về Việt Nam sau những năm 1986 khi sơn hà mới bắt đầu mở cửa. Hiện Công ty IPP của ông đã và đang đầu tư hoặc hợp tác đầu tư hàng chục dự án với số vốn đầu tư hàng trăm triệu USD. Ông đồng thời cũng rất nổi tiếng về kinh dinh hàng hiệu ở Việt Nam, còn có biệt danh là “vua hàng hiệu”.

Share this post


Call Now Button