Danh Sách Khách Hàng Tiềm Năng Là Gì?

Danh Sách Khách Hàng Tiềm Năng Là Gì?

Trong kinh doanh thì yếu tố khách hàng luôn mang tính quyết định. Bạn không nên bỏ qua bất kì cơ hội nào để nắm bắt khách hàng. Không thể vì một vài người ngỏ ý muốn mua hàng của bạn, bạn chỉ quan tâm đến những người đó. Có rất nhiều trường hợp có những khách hàng họ có nhu cầu mua nhưng lại đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bạn hay công ty đối thủ, hoặc có trường hợp họ chưa biết gì về công ty bạn nên không lựa chọn. Khách hàng luôn luôn chọn điều mà họ biết chứ không “thử” thứ họ chưa hề nghe đến. Đây được gọi là những khách hàng tiềm năng, vậy vì sao bạn nên có danh sách những khách hàng tiềm năng? Thay vì bạn chỉ biết đến một hai khách hàng muốn mua sản phẩm của bạn, bạn có thêm một danh sách các khách hàng có thể sẽ mua sản phẩm, điều này sẽ trở thành một lợi thế lớn khi bạn muốn thu về lợi nhuận.

danh sach khach hang mien phi bo 11

Sở dĩ điều này đúng với mọi lĩnh vực kinh doanh là bởi dễ nhận thấy nhất là việc các công ty luôn cố hết sức quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình đến các khách hàng, từ đó những khách hàng đang muốn mua sản phẩm sẽ biết đến công ty bạn, càng nhiều người biết đến thì khả năng bán sản phẩm của bạn càng cao. Trong lĩnh vực bất động sản, điều này càng rõ ràng hơn hết, khi khách hàng có nhu cầu muốn mua một căn hộ để ở, họ cần biết dự án của bạn như thế nào, bạn không thể đợi họ tìm đến và hỏi về thông tin căn hộ mà cần tìm cách quảng bá hình ảnh căn hộ, từ đó những khách hàng tiềm năng sẽ tìm đến công ty bạn. Danh sách các khách hàng tiềm năng chính là nguồn khách hàng quan trọng, bởi việc của bạn chỉ là đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, còn khách hàng đã có sẵn nhu cầu, đối với sự nhiệt tình và quan tâm của bạn sẽ đương nhiên có cảm tình và mong muốn hợp tác hơn là thái độ có cũng được không cũng chẳng sao. Đây cũng là một nghệ thuật cạnh tranh trong kinh doanh mà tất cả các ngành nghề sử dụng.

DANH SÁCH 2.100 DI ĐỘNG QUẢN LÝ ĐƠN VỊ KINH DOANH CÓ LỢI NHUẬN SAU THUẾ 800 tren NĂM TẠI TPHCM

Không chỉ dừng lại ở những khách hàng chưa biết nhưng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty bạn. Danh sách khách hàng tiềm năng còn là một bộ phận những khách hàng “đã sử dụng” và có khả năng sử dụng về lâu dài sản phẩm của bạn. Vì sao nên bổ sung thêm nhóm khách hàng đã sử dụng một lần và có khả năng tiếp tục sử dụng này. Lấy ví dụ đơn giản khi khách hàng mua một căn hộ của bạn với mục đích đầu tư, vì chất lượng tốt và sự quan tâm cũng như ứng biến nhanh nhạy của bạn, họ sẽ không ngần ngại mà tiếp tục hợp tác với bạn để đầu tư. Có thể nói trong danh sách những khách hàng tiềm năng thì nhóm khách hàng này là nhóm có khả năng cao nhất tiếp tục sử dụng sản phẩm của bạn hơn cả. Còn đối với việc làm sao để họ tin tưởng phụ thuộc vào khả năng của bạn. Đó là sự quan tâm cũng như cách tiếp cận của bạn đối với họ có khiến họ cảm thấy tin tưởng sử dụng hay không. Chúc bạn may mắn và thành công với danh sách khách hàng tiềm năng của mình.

Tặng bộ data Danh Sách Khách Hàng Tiềm Năng với hơn 10 triệu số điện thoại và 50 triệu địa chỉ Email của tất cả các nghành nghề tất cả các lĩnh vực, đặt biệt là ngân hàng, chứng khoán và bất động sản, các bạn vào đây để Dowload: Danh sách khách hàng tiềm năng Vip miễn phí!

Share this post


Call Now Button