Có nên đầu tư Biệt Thự Biển Cam Ranh Mystery Villas

Có nên đầu tư Biệt Thự Biển Cam Ranh Mystery Villas

Biệt thự biển Mystery Cam Ranh đầu tư liệu có khả quan? để giải đáp câu hỏi này Bao Đặng xin mời quý khách cùng xem bài viết dưới đây.

Trong bài viết chúng tôi sẽ san sớt một số thông báo về Dự án Mystery Villas. Tiềm năng của vi la biển nghỉ dưỡng tại thị trường Du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và Cam Ranh nói riêng.
Tiềm năng chung của phân khúc bất biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Cam ket loi nhuan khi dau tu Mstery Cam Ranh

Vi la biển nghỉ dưỡng bùng nổ tại Việt Nam khoảng đầu năm 2015. Đi tiên phong trong lĩnh vực này là Vingroup với thương hiệu Vinpearl. giờ do sức nóng của thị trường nên có khá nhiều ông lớn bắt đầu nhảy vào đầu tư thị trường tiềm năng này. Ngoài Vingroup, Sungroup, Capital Land… hiện xuất hiện thêm một số chủ đầu tư có tiếng khác như Nova Land, phồn thịnh….

Đa phần các vi la biển nghỉ dưỡng đều tụ hợp tại các bờ biển đẹp, có kết nối giao thông tiện lợi bằng đường không – đường bộ và đường thủy. Một số địa điểm cần kể đến là Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Cam Ranh….

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một cuộc đua đường trường vì giá trị lớn, thời gian hoàn vốn trên 10 năm vì thế đồi hỏi các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư. Một số chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận từ 5 – 8% trong 5-10 năm. Đặc biệt Vingroup cam kết mức lợi nhuận 8-10% trong 10 năm liên tục. Tuy nhiên giá bán dòng biệt thự biển Vinpearl cũng khá cao. Dao động từ 0.8 tới 1.2 triệu USD/ sản phẩm.

Diem Manh du an Cam Ranh Mystery

Theo dự báo của các chuyên gia thì thị trường bất động sản biển nghỉ dưỡng sẽ nối là kênh đầu tư sinh lời tốt cho năm 2017. Đặc biệt là các dự án nằm tại các bờ biển đẹp, có kết nối giao thông thuận tiện.

Tại sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery Villas vào thời điểm này?

Lý do chọn mua biệt thự Cam Ranh Mystery?

Có nên đầu tư Cam Ranh Mystery hay không?

Thứ nhất là lãi suất tiền gửi – vàng đang giảm

hiện lãi suất tiền gửi tại các nhà băng đang giảm ở mức 6-6.8%/năm. USD hiện thời gần như thường có lãi. Xu hướng giảm lãi suất vẫn tiếp kiến giảm trong những năm tới đây.

Hơn nữa gửi tằn tiện đang là một kênh đang không an toàn. Lý do một số ngân hàng đang có dấu hiệu yếu kém đã và đang bị sát nhập. Quy định mới ngân hàng được ban bố vỡ nợ ở mức 0 đồng. Đây là là một nguy cơ tiềm tàng nhiều rủi ro cho khách hàng.

Giá vàng trong những năm gần đây dạo động rất bất thường. Đỉnh điểm vào 2013 giá vàng ở mức 4.2 triệu/chỉ SJC. Tuy nhiên tới thời điểm này chỉ còn khoảng 3.5 Triệu/chỉ. Giữ nguyên trong 4 năm qua.

Thứ 2 là luật nhà ở mới ứng dụng từ 1/7/2015

Luật nhà ở mới đã thay đổi khá nhiều. Trong đó điều khoản quan trọng nhất là nới lỏng việc nhà đầu tư nước ngoài vào đầu tư ở Việt Nam. Với kì hạn sở hữu 50 năm, sau đó có thể bán lại. Đây là một nhân tố quan trọng kích cầu đầu tư. Với giá cạnh tranh chỉ từ 0.6 – 1.2 triệu USD/căn biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas. Giá trị đầu tư nhỏ hơn rất nhiều so với ở Mỹ 5-6 Triệu/căn, Bali – Indo, Phuket Thái Lan 3-4 triệu usd/căn.

Thứ 3 là thị trường vi la biển nghỉ dưỡng tại Việt Nam vẫn còn rất tiềm năng

Việt nam là một trong những quốc gia có đường bờ biển dài và đẹp nhất thế giới. Trong đó một số bờ biển được xếp hạng thế giới như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Bãi Dài – Cam Ranh…

Tuy nhiên do mới nhập khẩu vào Việt Nam nên còn khá nhiều chủ đầu tư chưa dám thẳng cánh vào đầu tư. Đây là một dịp lớn cho quý khách hàng. Đặc biệt với chính sách cam kết sinh lời từ các chủ đầu tư 10%/ năm trong 10 năm. Như vậy nhân tố về rủi ro hầu như là rất nhỏ so với nhịp đầu tư.

Thứ 4 là Cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư Hưng Thịnh tại Cam Ranh Mystery Villas

ngày nay chưa có chính sách chính thức. Nhưng theo dự đoán cường thịnh sẽ cam kết mức lợi nhuận từ 8-10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là một trong những chính sách giúp xúc tiến đầu tư của Quý khách vào biệt thự biển Cam ranh Mystery Villas Bãi Dài. phối hợp với chính sách giá bán thấp hơn thị trường 15 -20%. Như vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án có:

Chính sách cam kết tốt nhất

Pháp lý sáng tỏ nhất

Giá bán Cam Ranh Mystery Villas cạnh tranh nhất

Vị trí đẹp nhất

Tiếp theo là quý khách chỉ cần bỏ ra 30%

Đối với kênh đầu tư này, quý khách chỉ cần bỏ ra 30% vốn đầu tư. 70% còn lại sẽ được nhà băng bảo lãnh cho vay. Với nguồn vốn trả được lấy từ chính lợi nhuận cho thuê hàng năm.

chung cục đâu là một kênh đầu tư An Toàn và sinh lời số 1

Tuy là kênh đầu tư lâu dài, nhưng so với đầu tư cho thuê căn hộ thì đây vẫn là một kênh đầu tư an toàn số 1. căn nguyên:

– Cam kết lợi nhuận từ cho thuê 8-10%/ năm. Quý khách không cần đi tìm kiếm khách hàng cho thuê.

– Chủ đầu tư thịnh là đơn vị uy tín trên thị trường.

Chỉ sau 10 năm quý khách sẽ sở hữu một ngôi nhà thứ 2 và hoàn vốn 100%

Khách hàng nhận được gì khi đầu tư vào Cam Ranh Mystery Villas cường thịnh?

– Do chính sách cam kết lợi nhuận đầu tư trong 8-10%/năm trong 10 năm. Nên khách hàng được sở hữu hoàn toàn miễn phí Mystery Villas Cam Ranh sau 10 năm.

– Miễn phí 15 ngày đêm/năm khi nghỉ dưỡng tại chính ngôi biệt thự của mình

– Kì vọng tăng giá trị so với các biệt thự nghỉ dưỡng khác trên thế giới.

thông báo vi la biển Cam Ranh Mystery Villas hưng vượng

Chủ đầu tư: thịnh Corp

Đơn vị phân phối: cường thịnh Land

Tổng diện tích đất: 13 hecta

Tổng số biệt thự biển: 250 biệt thự

Condotel: 300 căn

Diện tích 240 – 450 m2

Xem thêm tại: http://camranhmysteryvillas.net/ly-do-chon/

Share this post


Call Now Button