Những điều bạn còn chưa biết về Cam Ranh Mystery Villas

Những điều bạn còn chưa biết về Cam Ranh Mystery Villas

I. Đánh giá vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas – Kết nối giao thông có gì KHÁC BIỆT so với PHÚ QUỐC?

VỊ TRÍ luôn là “Kim chỉ nam” trong hoạt động đầu tư kinh dinh bất động sản. Đặc biệt với phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng dự án nào có “Vị trí đắc địa cùng giao thông thuận lợi” sẽ là lợi thế vô cùng lớn.

biệt thự Cam Ranh Mystery Villas nằm trên bờ biển Bãi Dài, thuộc khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh. Dự án cách sân bay Quốc tế Cam Ranh chỉ 2km, trên trục đường Nguyễn Tất Thành kết nối trực tiếp với đô thị Nha Trang.

Với lợi thế nằm trong TOP 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh thì tiềm năng Du Lịch Nghỉ Dưỡng của Bãi Dài không cần bàn tới nhiều.

Cam Ranh và Phú Quốc đều lọt vào TOP các bờ biển hoang vu đẹp nhất Hành Tinh. và cả 2 nơi đều được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư phát triển.

Vậy Kết nối liên lạc tới Cam Ranh Mystery có gì đặc biệt so với các dự án tại Phú Quốc?

Kết nối liên lạc thuận lợi là một trong những lợi thế của Bất Động Sản Biển Nghỉ Dưỡng. Không giống như Phú Quốc, vi la biển Bãi Dài Cam Ranh có lợi thế cực kì lớn khi du khách có thể tiếp cận được địa danh này bằng bất kì loại hình liên lạc nào. Từ đường không tới đường bộ, đường sắt, đường thủy. Trong khi tại Phú Quốc du khách chỉ tiếp cận được bằng đường không và đường thủy. Đây là một điểm quý khách CẦN để ý khi quyết định ĐẦU TƯ dòng sản phẩm này.

thông báo chi tiết về kết nối hạ tầng giao thông tại Cam Ranh Mystery Villas quý khách vui lòng tham khảo bài viết phía dưới:

Hạ tầng giao thông tại Cam Ranh Mystery Villas có gì nổi bật? NHẤP VÀO ĐÂY

II. phân tách Điểm mạnh và mặt còn hạn chế của Cam Ranh Mystery Villas với các dự án khác tại Bãi Dài

Dưới đây Phòng kinh dinh Hưng Thịnh sẽ chia sẻ những điểm chính về điểm mạnh và hạn chế của Dự án Cam Ranh Mystery

1. vi la biển Cam Ranh Mystery Villas có ưu điểm gì so với các dự án khác tại Vịnh Bãi Dài?

Lợi thế trước tiên là vơ biệt thự Mystery Villas hưng vượng đều có view nhìn trực tiếp ra Biển.

Ngay cả Vinpearl bãi dài cũng chỉ có khoảng 50% số biệt thự biển hướng view ra biển. Còn lại đa phần là view hồ cảnh quan – vườn hoa… Đây là một điểm hạn chế khá lớn của Vinpearl Bãi Dài, khiến số lượng sản phẩm biệt thự “biển” Vinpearl Bài Dài vẫn còn khá nhiều.

Biet thu bien Cam Ranh Mystery Villas sở hữu vị trí gần trường bay quốc tế Cam Ranh nhất. vì sao gần sân bay nhất lại là ưu điểm?

80% khách du lịch tới nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, có nhu cầu thuê vi la biển đều là du khách nước ngoài. Với một chặng đường dài chuyển di bằng máy bay khá mỏi mệt thì tâm lý chung của con người là muốn được ngơi nghỉ ngay.

nên chi Cam Ranh Mystery Villas sở hữu một lợi thế lớn là luôn nằm trong TOP danh sách những vi la biển nghỉ dưỡng để khách hàng chọn thuê.

hà tằn hà tiện được thời gian – TIỀN BẠC – CÔNG SỨC – thuận tiện chuyển di là lợi thế lớn thứ 2 mà Cam Ranh Mystery Villas mang lại cho du khách.

Giá bán vi la Cam Ranh Mystery Villas thấp hơn khoảng 15% – 20% so với thị trường chỉ 9 Tỉ/căn có VAT và hoàn thiện Full nội thất. Quý khách chỉ cần xách balo tới và ở ngay.

Sở hữu trong tay một quy trình khép kín từ Đầu Tư – Xây Dựng và Phân Phối sản phẩm giúp giảm tối đa phí tổn không cấp thiết. Đây là lý do mà sản phẩm của Hưng Thịnh luôn luôn được khách hàng lựa chọn do giá bán thấp hơn thị trường khoảng 15 – 20%.

Hệ thống tiện ích và chương trình bán hàng, cam kết đầu tư cho thuê

Các dự án đều trang bị đầy đủ để tiện ích 5 sao để phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Với sản phẩm vi la biển nghỉ dưỡng thì mức lợi nhuận từ cho thuê và giá trị gia tăng đặt từ 10 – 16%/năm/tổng giá trị vi la.

Về chương trình bán hàng và cam kết lợi nhuận từ cho thuê mỗi chủ đầu tư sẽ có một chính sách khác nhau. Nhưng theo tôi những chính sách này sẽ tương đối giống nhau. Đều sẽ cam kết cho lợi nhuận 8%/năm, một năm nghỉ dưỡng miễn phí 15 – 20 ngày.

2. Những mặt còn hạn chế của dự án là gì? biện pháp khắc phục đưa ra để giải quyết?

• Vị trí Dự án Cam Ranh Mystery chỉ cách phi trường Quốc Tế Cam Ranh 2km?

– Đây là điểm mạnh tuy nhiên cũng là một điểm yếu của dự án. Do quá gần sân bay nên tiếng ồn từ cất và hạ cánh của phi cơ có thể sẽ làm ảnh hưởng phần nào tới cuộc sống riêng tây của bạn.

– Giải pháp: bây chừ Biet thu bien nghi duong đều vận dụng công nghệ xây dựng hiện đại và dùng các nguyên nguyên liệu cao cấp, có khả năng chống ồn tốt.

– Các chuyến bay tới và đi tại Cam Ranh tối đa là 23h30 đêm là chấm dứt. Như vậy cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều tới giấc ngủ của bạn.

• Đây là lần trước nhất phồn thịnh phát triển dòng vi la biển nghỉ dưỡng đúng nghĩa?

– thực tiễn thì cường thịnh đã phát triển 2 dòng sản phẩm vi la biển nghỉ dưỡng là Golden Bay và Sentosa Villas. Tuy nhiên cốt là bán đất nền để quý khách hàng tự xây dựng. Công ty không cam kết cho thuê để phát triển du lịch biển như các dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng khác.

– nên chi có thể nói đây là lần trước hết Tập Đoàn Địa Ốc thịnh phát triển dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng đúng nghĩa của nó. Đây có thể được coi là một điểm yếu, bởi nhắc đến Biet thu bien người ta nghĩ ngay tới thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup với những sản phẩm đã và đang được khách hàng đón nhận rất nhiều.

– Đối với nhiều người cái “Lần Đâu Tiên” bao giờ cũng là một quyết định khó khăn. Đặc biệt là trong đầu tư kinh dinh bất động sản. Bởi những lo âu về cam kết lợi nhuận – tiến độ xây dựng – chất lượng công trình cũng như uy tín của chủ đầu tư…

GIẢI PHÁP CHO phồn thịnh ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ:

– Có chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu bằng so với các chủ đầu tư khác trên thị trường

– Có chính sách cạnh tranh về giá tốt nhất để khách hàng cân nhắc đầu tư

– Cam kết tiến độ xây dựng, chất lượng công trình và hoàn tất dự án với khách hàng

– Khẳng định uy tín bằng những dự án đã và đang hình thành

III. phân tách Tài Chính và thời cơ khi đầu tư Sea Villas Hưng Thịnh

1. Nguồn vốn để đầu tư Cam Ranh Mystery Villas bao lăm là đủ? Sau bao lăm năm sẽ thu hồi vốn?

Đối với khách hàng không vay ngân hàng:

biệt thự biển Cam Ranh Mistery Villas Bãi Dài chào bán ra thị trường với mức giá từ 9 Tỉ (VAT) tới 14 tỉ (VAT) hoàn thiện Full nội thất. do vậy tài chính tối thiểu để đầu tư cho 1 căn biệt thự biển ở đây là 9 tỉ đồng.

Chương trình cam kết bán hàng:

hưng vượng cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 8%/năm trong vòng 5 năm. Sau thời kì này quý khách có thể gia hạn thêm. ngoại giả quý khách còn được hưởng 15 ngày ở miễn phí trong thời kì kí hợp đồng cho thuê.

tâm tính dòng tiền thu hồi vốn khi đầu tư Cam Ranh Mystery Villas có giá 9 Tỉ Đồng:

giả thử sau 5 năm quý khách tiếp chuyện kí hiệp đồng gia hạn cho thuê 5 năm nữa. Tổng cộng là 10 năm. Với mức lợi nhuận 8%/năm thì sau 10 năm thu lại số vốn là:

Dòng tiền thu nhập từ cho thuê: 10 x (8%/năm x 9 Tỉ) = 7.2 Tỉ

Quý khách được hưởng tổng cộng 15 ngày nghỉ dưỡng với mức giá thị trường giờ là 20 triệu/ngày:

Số tiền quý khách hưởng được là: 10 x 15 ngày x 20 triệu = 3 Tỉ

Tổng nguồn thu sau 10 năm sẽ là: 7.2 tỉ + 3 tỉ = 10.2 Tỉ

Như vậy sau khoảng 9 năm Quý khách đã thu hồi được hoàn toàn số tiền bỏ ra đầu tư. Hoàn toàn sở hữu 1 vi la biển sinh lời hàng năm ở mức tối thiểu 8%/năm (Cao nhất là 16%/năm). Mức lợi nhuận này cao hơn rất nhiều so với đầu tư cho thuê căn hộ.

Có trong tay 50% vốn liệu có đầu tư được không?

Với chính sách tương trợ vốn từ ngân hàng thì phương án này cũng khả thi. Tuy nhiên thời kì thu hồi vốn sẽ lâu hơn. Dựa vào chính sách cam kết cho thuê, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng nguồn tiền cho thuê để trả lãi suất ngân hàng.

Xin mời quý khách hãy tham khảo phân tách dòng tiền đầu tư và thu hồi vốn dưới:

Với giá bán 9 Tỉ/ sản phẩm. Thì quý khách cần vay khoảng 4.5 Tỉ (tương đương 50%). giả như

Vậy thời kì vay bao lăm lâu thì đủ?

tính lợi nhuận từ cam kết cho thuê của chủ đầu tư sau 6 năm:

Dòng tiền thu về từ cho thuê = 6 x (8% x 9 tỉ + 15 x 20 Triệu) = 6.02 Tỉ

Nếu vay 4.5 tỉ trong 6 năm vói mức lãi suất nhất mực dự định 10.5%/năm thì lãi và gốc phải trả mỗi năm là bao nhiêu:

– Năm 1: 1 tỉ 186 Triệu

– Năm 2: 1 Tỉ 107 triệu

– Năm 3: 1 tỉ 029 triệu

– Năm 4: 950 triệu

– Năm 5: 871 Triệu

– Năm cuối: 793 Triệu

Gốc và lãi sau 6 năm sẽ là: 5 Tỉ 937 Triệu

Kết Luận: nếu vay 50% giá trị để đầu tư Cam Ranh Mystery Villas thì sau 6 năm Quý khách sẽ thu hồi được 50% vốn vay ngân hàng từ nguồn tiền cho thuê từ chính căn vi la của mình. Để sở hữu hoàn toàn 100% thì quý khách sẽ cần thêm khoảng 5 năm. Tổng thời kì hoàn vốn với hình thức vay nhà băng khoảng 11 năm. Chậm hơn 1 năm so với bỏ ra 100% vốn.

Đây là xem với vi la biển có giá 9 Tỉ. Quý khách cần tham mưu tài chính vui lòng liên tưởng chúng tôi để được tham vấn tốt nhất:

2. Đầu tư Cam Ranh Mystery Villas lướt sóng hay lâu dài? Phương án đầu tư nào khả thi?

Không giống với căn hộ hay đất nền. Đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng là đầu tư vào ngôi nhà thứ 2. Lợi nhuận sinh ra cốt tử từ hoạt động cho thuê phục vụ Du lịch nghỉ dưỡng. Chính do vậy đây là một cuộc đua đường trường, đòi hỏi khách hàng phải có một lượng lớn tiền nhàn rỗi.

Theo nhận định của các chuyên gia: Đầu tư lướt sóng dòng sản phẩm này không cao. Tuy nhiên Cam Ranh Mystery Villas lại có vị trí và giá bán khá tốt so với các dự án trong khu vực. nên chi nhịp cho nhà đầu tư là vẫn có.

Đặc biệt hơn nữa Cam Ranh Mystery Villas đã kí kết hợp đồng khai phá du lịch với Viettravel. Đây là công ty lữ khách số 1 tại Việt Nam. Chính vì thế khả năng khai khẩn lượng khách hàng trong nước và quốc tế chắc chắn sẽ rất ổn định. Đây chính là điểm nhấn giúp % lợi nhuận của quý khách được đảm bảo sau khi đi vào khai thác.

Kết Luận: Với chính sách bán hàng – giá và khả năng thu hồi vốn thì đầu tư lâu dài vẫn là một kênh an toàn nhất. Chúng tôi khuyên Quý khách nên chọn phương án này để đầu tư. Hơn nữa nếu dùng phương án vay vốn nhà băng quý khách hoàn toàn có thể đầu tư liền lúc 2 căn vi la biển Cam Ranh Mystery Villas. Tuy nhiên phương án này chỉ ứng dụng cho khách hàng có nguồn vốn lớn nhưng không muốn bỏ ra 100%.

IV. cường thịnh là AI?

thịnh là một tên tuổi không còn xa lạ đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các thị thành khác với các dự án lớn như:
Các dự án vi la nghỉ dưỡng của thịnh tại các đô thị phụ cận
Đặc biệt trong phân khúc vi la nghỉ dưỡng, Hưng Thịnh đang rất thành công với hàng loạt dự án mang lại tăm tiếng cho mình là Golden Bay – Nha Trang, Sentosa Villa…

Với tiềm lực tài chính – Kinh nghiệm trong phân khúc vi la biển nghỉ dưỡng của chủ đầu tư phồn thịnh cùng năng lực bán hàng của hàng ngũ phân phối thịnh LAND với hơn 1000 chuyên viên tham vấn, vững chắc Dự án Cam Ranh Mystery Villas sẽ sớm đưa vào hoạt động để khai phá du lịch góp phần phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng nước ta càng ngày càng lớn mạnh.

V. Tất tần tật thông báo về Dự án Cam Ranh Mystery Villas

1. thông báo tổng Quan biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas

• Vị Trí: Bãi Dài, Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

• Chủ đầu tư: Tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh

• Tổng vốn đầu tư: 960 tỉ đồng

• Tổng diện tích khu đất: 13 hecta

• vi la biển: 241 căn có diện tích từ 240m2 tới 450 m2

• Bàn giao nhà: 24 tháng kể từ thời điểm kí hợp đồng mua bán

3. Hệ thống tiện ích tại Cam Ranh Mystery Villas Bãi Dài đạt chuẩn 5 Sao

Với đích tạo nên một khu du lịch đương đại, đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước. Góp phần phát triển tiềm năng du lịch của cả nước nói chung và Cam Ranh nói riêng. Tại Cam Ranh Mystery Villas, chủ đầu tư thịnh sẽ phát triển hệ thống tiện ích chuẩn 5 Sao – Khép Kín bao gồm:

– Hệ thống khách sạn – nhà hàng chuẩn 5*

– Khu trung tâm thương nghiệp – dịch vụ – vui chơi giải trí

– Club House – Spa – Gym

– SânTennis – Golf – khu thể thao – khu vui chơi con nít

– Hồ phong cảnh – hồ bơi Sky View 1200m2 khoáng mặn

4. Mẫu thiết kế vi la biển Cam Ranh Mystery Villas

Tọa lạc tại Bãi dài, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Cam Ranh Mystery Villas được thiết kế theo kiến trúc đương đại theo hướng không gian xanh, kết hợp hài hòa với thiên nhiên và hệ thống tiện ích 5 sao.

Với số lượng chỉ 241 căn biệt thự Đơn lập, diện tích từ 240 – 450m2. vớ các căn biệt thự Cam Ranh Mystery đều có tầm nhìn khoáng đãng và hướng biển.

biệt thự Cam Ranh Mystery Villas được thiết kế bao gồm:

– 1 Phòng khách

– 1 Phòng bếp + 1 phòng ăn

– 3 Phòng ngủ

– 4 WC

– kết hợp cùng sân vườn và Hồ bơi có diện tích từ 17 m2 tới 34 m2

Diện tích xây dựng các lô biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas:

Loại vi la diện tích 240m2 (12m x 20m) mật độ xây dựng 40.1%:

– Diện tích xây dựng tầng 1: 96 m2 – Hồ bơi: 17 m2

– Diện tích xây dựng tầng 2: 99 m2

– Diện tích xây dựng sân thượng kể cả sê nô: 93 m2

Loại biệt thự diện tích 300m2 (12m x 25m) mật độ xây dựng 38.2%:

– Diện tích xây dựng tầng 1: 114 m2 – Hồ bơi: 27 m2 tới 34 m2

– Diện tích xây dựng tầng 2: 117 m2

– Diện tích xây dựng sân thượng kể cả sê nô: 109 m2

Loại vi la diện tích 300m2 (12m x 25m) mật độ xây dựng 38.2%:

– Diện tích xây dựng tầng 1: 114 m2 – Hồ bơi: 27 m2

– Diện tích xây dựng tầng 2: 117 m2

– Diện tích xây dựng sân thượng kể cả sê nô: 109 m2

Loại biệt thự diện tích 360m2 (12m x 30m) mật độ xây dựng 32%:

– Diện tích xây dựng tầng 1: 115 m2 – Hồ bơi: 34 m2

– Diện tích xây dựng tầng 2: 123 m2

– Diện tích xây dựng sân thượng kể cả sê nô: 109 m2

Loại vi la diện tích 450 m2 (15m x 30m) mật độ xây dựng 37%:

– Diện tích xây dựng tầng 1: 155 m2 – Hồ bơi: 19 m2

– Diện tích xây dựng tầng 2: 156 m2

– Diện tích xây dựng sân thượng kể cả sê nô: 152 m2

Mẫu thiết kế biệt thự Dự án Cam Ranh Mystery thực tại:

Share this post


Call Now Button