Tiện ích Biệt Thự Mystery Cam Ranh

Tiện ích Biệt Thự Mystery Cam Ranh

Tất vi la hướng biển có hồ bơi riêng biệt

Sở hữu đường bờ biển dài cùng thiết kế với cao độ khác nhau, vớ biệt thự tại Cam Ranh Mystery Villas đều có tầm nhìn hướng biển. Nhờ đó, giá thuê phòng sẽ cao hơn, các nhà đầu tư có dịp sinh lời hiệu quả.

Picture5

Sở hữu lâu dài

Theo đại diện chủ đầu tư, các nhà đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thường quan tâm biệt thư, căn hộ của mình được sở hữu lâu dài hay có hạn. Quyền sở hữu lâu dài hay ngắn hạn đối với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có ảnh hưởng quan yếu đến quyết định của nhà đầu tư. Với Biệt thự nghĩ dưỡng Mystery Villas, khách hàng có thể an tâm về quyền sở hữu lâu dài.

Cam kết lợi nhuận 8% một năm

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 8% một năm trên tổng giá trị sản phẩm (không bao gồm VAT). Như vậy, khách hàng có thể kiếm thêm lợi nhuận và gia tăng giá trị theo thời kì. Đây vẫn là một trong những kênh đầu tư hiệu quả, có khả năng tăng giá trong mai sau.

Thừa hưởng lợi thế từ khu resort 4-5 sao

Ho boi

Xung quanh dự án Cam Ranh Mystery Villas có hàng loạt quần thể resort được quy hoạch tổng thể và bài bản như Movenpick Cam Ranh Resort, Fusion Resort, The Anam… Đây đều là tiền đề giúp Cam Ranh Mystery Villas thu hút giới đầu tư.

Không gian nghỉ dưỡng được thiên nhiên ưu ái

Tiện ích Cam Ranh Mystery Villas được thiên nhiêu ưu ái với ba phần tư thời kì trong năm là nắng ấm và ít mưa bão. Khách du lịch có thể nghỉ dưỡng ở đây quanh năm. Do đó, các nhà đầu tư có thể khai thác công suất tối đa khi cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Gia tăng lợi nhuận từ khách du lịch

Theo thống kê của Sở Du lịch Nha Trang, năm 2016, tỉnh đón hơn 1,1 triệu lượt khách quốc tế, hơn 4,5 triệu khách trong nước đến tạm trú và 18 triệu lượt khách đến tham quan. Với tiềm năng phát triển du lịch, khu vực này sẽ cuốn đông đảo du khách, mang đến dịp sinh lời cho chủ đầu tư.

Lễ ban bố và khai trương vi la mẫu Cam Ranh Mystery Villas sẽ diễn ra lúc 7h30 ngày 30/4 tại hồ bơi trung tâm dự án Cam Ranh Mystery Villas (Lô D14B khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa). Tại buổi lễ, ngoài việc tham quan biển Bãi Dài, khách mời còn thưởng thức màn biểu diễn phối hợp Flyboard và Jetski với sự tham dự của nhiều vận động viên lừng danh.

Vi La Cam Ranh Mystery . Tiềm năng du lịch của Cam Ranh Nha Trang cực kỳ lớn với nhiều yếu tố tự nhiên và con người.
Các khách sạn và biệt thự ven biển tại Nha Trang với công suất hoạt động khá cao, đặt biệt du khách nước ngoài.

Khu dự án vi la dự án Cam Ranh Mystery Villas tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp: Khách sạn, nhà hàng, hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, sân Tennis và nhiều danh lam thắng cảnh 

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Share this post


Call Now Button