Vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas

Vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas

Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas sở hữu vị trí vàng tại Bãi Dài, nằm trong quần thể resort thuộc Khu du lịch quốc tế Bắc bán đảo Cam Ranh. Từ đây chỉ mất 30 phút về thành phố Nha Trang, 5 phút đến Sân bay quốc tế Cam Ranh, và chỉ vài bước chân là đến các khu resort lân cận hay bãi biển kề bên.

vi_tri_main

Vị trí đắc địa tại biển Bãi Dài – Cam Ranh

Sở hữu những bãi biển sơ khai với nhiều khu nghỉ dưỡng 4-5 sao trải dài ven biển, phía Bắc bán đảo Cam Ranh trở nên điểm du lịch nức tiếng, thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế mỗi năm. Nhiều doanh nghiệp lớn cũng đầu tư các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, đón đầu lượng khách du lịch này.

Nằm tại Bãi Dài – một trong những bãi biển hoang vu đẹp nhất Việt Nam, Mystery Villas Cam Ranh sở hữu nhiều ưu thế nổi bật. Từ khu resort, du khách có thể ngắm toàn cảnh bãi biển Bãi Dài, đón nắng, gió tự nhiên và dễ dàng chuyển di sang các địa điểm xung quanh.

Giao thông kết nối thuận tiện

Với 4 công cụ chính là đường hàng không, đường bộ, đường sắt và trong mai sau là những tour du lịch bằng đường thủy, khách hàng ở Sài Gòn, Hà Nội hay các thành phố khác đều có thể dễ dàng chuyển di đến dự án. Nếu chuyển di bằng đường hàng không, sau khi hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh, khách hàng chỉ mất 5 phút có thể đến Cam Ranh Mystery Villas.

Mystery Villas Cam Ranh sở hữu vị trí vàng tại Bãi Dài, nằm trong quần thể resort thuộc Khu du lịch quốc tế Bắc bán đảo Cam Ranh. Từ đây chỉ mất 30 phút về thành phố Nha Trang, 5 phút đến Sân bay quốc tế Cam Ranh, và chỉ vài bước chân là đến các khu resort lân cận hay bãi biển kề bên.

Share this post


Call Now Button