Tại sao bằng mọi giá tôi phải sở hữu căn hộ Vincity New Sai Gon

Tại sao bằng mọi giá tôi phải sở hữu căn hộ Vincity New Sai Gon

Tại sao bằng mọi giá tôi phải sở hữu căn hộ Vincity New Sai Go, nghe đến các căn hộ giá rẻ hay nhà ở xã hội người ta thường liên tưởng đến các căn hộ có chất lượng không cao lắm, chỉ phục vụ cho nhu cầu ở. Tại sao bằng mọi giá tôi phải sở hữu căn hộ Vincity New Sai GonVingroup muốn thay đổi suy nghĩ đó, những ngôi nhà giá rẻ vẫn có thể có chất lượng cao, hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại. Và đó là lý do mà Vincity New Sai Gon ra đời.

h3

Những lí do mà bạn nên sở hữu căn hộ Vincity New Sai Gon

1. Được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, một chủ đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam, chuyên phát triển các loại hình bất động sản nhà ở cao cấp, hạng sang như dự án Vinhomes, Vinpearl…

2. Căn hộ Vincity New Sai Gon quận 9 lại sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối khá linh hoạt, dễ dàng về đi trung tâm Sài Gòn cũng như giao thông vô cùng thuận tiện qua các khu vực quận huyện lân cận khác quanh dự án.

3. Nằm ngay Gas cuối của tuyến tàu điện Metro “Bến Thành – Suối Tiên”, công trình đang được mở rộng, kéo dài về tỉnh Đồng Nai, cho nên cư dân Vincity Quận 9, Long Bình, Hồ Chí Minh sẽ dễ dàng di chuyển về quận 2, quận Bình Thạnh, Bến Thành của quận 1.

4. Môi trường sống xanh trong lành, thoáng đãng, sở hữu 1 hệ thống tiện ích đầy đủ & hoàn hảo.

5. Một căn hộ chung cư bình dân giá chỉ từ 700 triệu và phương thức thanh toán rất linh hoạt, dễ dàng, Vingroup cùng với các đối tác, cũng như Ngân Hàng Bảo Lãnh dự án sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp quý cư dân dễ dàng mua căn hộ Vincity quận 9 một cách thuận tiện nhất.

6. Với mức giá như hiện tại – Vingroup công bố từ 700 triệu đồng, có nghĩa là bạn chỉ cần có trước 150 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một căn hộ tại dự án căn hộ VinCity quận 9 cách dễ dàng rồi.

Bảng giá căn hộ Vincity New Sai Gon

  • Gía căn hộ 1 phòng ngủ từ 700tr
  • Gía căn hộ 2 phòng ngủ từ 1 tỷ
  • Gía căn hộ 3 phòng ngủ từ 1tỷ

can-ho-vincity-quan-9-02-06-2017-19-16-17

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Hotline: 0898461157 (tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng xem nhà miễn phí)

Share this post


Call Now Button