Lợi ích khi khách hàng sở hữu biệt thự Para Draco

Lợi ích khi khách hàng sở hữu biệt thự Para Draco

Với dự án được triển khai, xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, dự á biệt thự Para Draco thuộc tập đoàn KN Cam Ranh được triển khai vì vậy những căn biệt thự nơi đây đều được trang bị đầy đủ tất cả các tiện ích cơ bản đến cao cấp nhằm phục vụ khách hàng đến nghỉ dưỡng hay để an cư lạc nghiệp.

Với giá bán cực kỳ rẻ đi kèm với những chính sách ưu đãi thì đây là một sự lựa chọn sẽ khiến cho khách hàng không khỏi bất ngờ. Theo thị trường chung thì giá bán trung bình của các căn biệt thự sẽ giao động từ 15 đến 16 tỷ/ căn tuy nhiên với số tiền đó chỉ có diện tích khoàng 250m2.

Khi sở hữu biệt thự Para Draco khách hàng không thể không hài lòng hơn với căn biệt thự lộng lẫy được thiết kế full nội thất hiện đại, cùng với sự kết hợp khoa học logic giữa các phòng trong biệt thự. Cũng cùng với số tiền 16 tỷ đồng nhưng bạn sẽ được sở hữu căn biệt thự cao cấp Para Draco có diện tích lên đến 350m2, một con số lớn gấp nhiều lần các căn biệt thự khác.

Bên cạnh đó, khi sở hữu dự án Para Draco còn sở hữu cho mình hàng trăm tiện ích, dịch vụ lớn, nhỏ mà không phải căn biệt thự sang trọng nào cũng có được. Với một vị trí vô cùng thuận lợi, biệt thự  hướng thẳng ra bờ biển, đón được ánh nắng mặt trời, bình minh tự nhiên trong không gian thoáng mát thì đây chính là điểm nhấn mạnh nhất trong dự án.

Ngay từ khi được mở bán không ít khách hàng đã tìm hiểu và đặt chỗ ngay từ khi bắt đầu, so sánh về giá cả cũng như so sánh về không gian và tiện ích căn biệt thự Para Draco thực sự khác biệt với các căn biệt thự bên ngoài.

Với diện tích rộng rãi từ 300 – 500 m2 tùy thuộc vào mỗi căn biệt thự. Với chiều ngang 15m – chiều dài 25m về quy cách lô đất. Lộ giới đường trước tùy thuộc vào từng căn sẽ là 16m, 20m,28m,30m. Và vỉa hè được lát Grannit tuyệt đẹp.

Mỗi căn biệt thự được thiết kế 2 tầng: Tầng trệt gồm có sảnh chính và sảnh phụ, 1 phòng ngủ Master, và đặc biệt được thiết kế hồ bơi rộng rãi. 1 phòng khách và phòng bếp. Khu Garage để xe.

Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ Master, phòng tắm bên trong đều được bố trí thiết bị vận dụng cao cấp. Phòng sinh hoạt chung và sân thượng thoáng mát.

Đặc biệt khi sở hữu căn biệt thự biển Para Draco thì tất nhiên sẽ là cư dân của KN Paradise nên sẽ thừa hưởng tất cả những tiện ích cao cấp mà chủ đầu tư và đơn vị tư vấn đã thiết kế xây dựng sẵn. nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thể dục thể thao, vui chơi giải trí của cư dân nơi đây.

  • Biệt thự loại 1 Para Draco: giá từ 16 tỷ/căn 350m2 (vat + giao hoàn thiện full nội thất cao cấp)
  • Biệt thự loại 2 Para Draco: giá từ 19 tỷ/căn 380m2 (vat + giao hoàn thiện full nội thất cao cấp)
  • Biệt thự loại 3 Para Draco: giá từ 22 tỷ/căn 400m2 (vat + giao hoàn thiện full nội thất cao cấp)
  • Biệt thự loại 4 Para Draco: giá từ 25 tỷ/căn 500m2 (vat + giao hoàn thiện full nội thất cao cấp)
  • Biệt thự loại 5 Para Draco: giá từ 30 tỷ/căn 600m2 (vat + giao hoàn thiện full nội thất cao cấp)

Share this post


Call Now Button