Nơi xây dựng biệt thự Para Draco ở đâu

Nơi xây dựng biệt thự Para Draco ở đâu

Sau thông tin rằng vào cuối năm 2018, tập đoàn KN Cam Ranh sẽ cho xây dựng khu biệt thự giá rẻ để phục vụ nhu cầu cho nhiều đối tượng khác nhau thì điều làm người dân quan tâm hơn cả đó là nơi xây dựng biệt thự Para Draco ở đâu? Theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin mới nhất về khu biệt thự Para Draco.

Tổng quan về dự án biệt thự Para Draco

Chủ đầu tư: KN Paradise Cam Ranh -Thành Viên của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Golf Long Thành.

Đơn vị phát triển dự án: Công Ty Cổ Phần Hung Thinh Land ( thành viên Hung Thinh Corporation).

Tiếp thị và phân phố độc quyền: Property X ( thành viên Hung Thinh Land – Hung Thinh Crop)

Đơn vị thiết kế: Vertical Studio

Đơn vị quản lý & vận hành: Wyndham Hotel Group

Loại hình Bất Động Sản: Gồm Biệt thự biển 92 căn – Nhà phố biển 4000 căn – Shophouse 80 căn

Diện tích Nhà phố biển: 120 – 188 m²

Diện tích Biệt thự biển: 300 – 600 m²

Diện tích Shophouse: 120 – 188 m²

Mật độ xây dưng: 23,82%

Diện tích Sân Golf: 900.000 m2

Nơi xây dựng dự án biệt thự Para Draco

Vị trí đắc địa được KN Cam Ranh đặc biệt quan tâm quyết định xây dựng khu biệt thự đó chính là trải dài trên bờ biển Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây đang được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển sôi động nhấtvề du lịch. Không chỉ vậy lợi thế mặt đại lộ Nguyễn Tất Thành, cư dân có thể di chuyển các các vị trí lân cận khác như: sân bay quốc tế Cam Ranh, Thành phố Nha Trang, bãi biển Mỹ Ca,…

Đặc biệt, với một vị trí tuyệt đẹp hướng ra biển, kết hợp với một không gian trữ tình “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” cùng với tiếng sóng rì rào của biển thì đây là nét view đẹp nhất mà không phải nơi nào cũng có được.

Vị trí của biệt thự  Para Draco đem lại những lợi thế gì?

Việc dự án biệt thự Para Draco ở đâu vừa giúp ích cho một chủ đầu tư muốn đầu tư vào bất động sản, tạo thu nhập vừa giúp cho những người dân muốn tìm nơi an cư cho gia đình mình có thêm sự lựa chọn.

Biệt thự Para Draco được xây dựng trên bờ biển Bãi Dài (Cam Ranh) kéo dài tận 5 km bờ biển, tiếp giáp với mặt đường Đại lộ Nguyễn Tất Thành, các tuyến đường chính đi đến trung tâm thành phố giúp kết nối mọi cánh cửa văn hóa, giáo dục, chính trị ở Khánh Hòa..

Do có vị trí tốt, cho nên dự án được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất như: Sân Golf 27 lỗ 900m2, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi, giải trí, khu chăm sóc sắc đẹp, phòng tập Gym, công viên xanh, bể bơi ngoài trời, bến du thuyền,…

Đối với chủ đầu tư, vấn đề sức khỏe luôn đặt lên hàng đầu, vì vậy, bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế với trang bị những thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn,  được triển khai xây cạnh khu biệt thự để giúp cư dân.

Hiện nay nhu cầu mua biệt thự ở giá rẻ tăng cao với tỷ lệ người mong muốn mua được biệt thự ở giá rẻ chiếm khoảng 80%, trong khi nguồn cung chỉ có 20% thì dự án biệt thự Para Dracp sẽ là một lựa chọn không thể tốt hơn của người dân. Bài viết ở trên đã trả lời cho những thắc mắc về biệt thự Para Draco ở đâu của đông đảo người quan tâm.

Share this post


Call Now Button