Chất lượng cuộc sống tại Vĩnh Long New Town

Chất lượng cuộc sống tại Vĩnh Long New Town

Cuộc sống của cư dân tại Vĩnh Long New Town được đảm bảo với nhiều tiện nghi hiện đại, chất lượng đảm bảo cùng nhiều hạng mục tiện ích cao cấp ở ngoại và nội khu. Sở hữu nhiều lợi thế và điểm cộng phù hợp sẽ mang đến cho cư dân điều kiện sinh sống lý tưởng và tuyệt vời.

Với những điểm cộng mà dự án có được sẽ khẳng định được chất lượng cuộc sống lý tưởng, phù hợp và an toàn đối với mọi cư dân hạng sang.

Phương thức thanh toán tại Vĩnh Long New Town

Chủ đầu tư Hưng Thịnh là một trong những ông lớn bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay với số vốn lớn, xây dựng các dự án có quy mô, mang đến sự lựa chọn về nhà ở phù hợp cho cư dân. Bên cạnh đó, ông lớn cũng “được lòng” khách hàng bởi những chính sách bán với giá ưu đãi, hình thức thanh toán được nới rộng, giảm được áp lực về mặt tiền bạc cho mọi khách hàng có ý định mua chung cư, căn hộ.

Thanh toán và trả tiền đối với sản phẩm mà chủ đầu tư xây dựng bao gồm 4 giai đoạn:

Sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng đặt cọc 50% giá trị sản phẩm. Sau đó 1,5-2 tháng sẽ thanh toán đợt tiếp theo. Đợt 3 tiếp tục hoàn thành 20% giá trị sản phẩm sau 1,5-2 tháng sau đợt 2. Hoàn thành số tiền 5% còn lại để công chứng và làm các thủ tục pháp lý khác. Khách hàng được hỗ trợ bởi chính sách cho vay lãi suất thấp…

Đối tượng khách hàng mà dự án hướng đến là cao cấp nên chính sách cũng được áp dụng hợp lý.

Đối với khách hàng cao cấp thì người ta quan tâm đến giá trị của dự án. Dự án đất nền Vĩnh Long New Town của chủ đầu tư Hưng Thịnh đáp ứng được sự hiện đại, mới mẻ và cao cấp tại vị trí chưa “nhộn nhịp” như các tỉnh thành khác nhưng cũng không kém phần phát triển trong tương lai, là chốn nghỉ ngơi tuyệt vời của cư dân hạng sang.

Lý do nên lựa chọn Vĩnh Long New Town

Khách hàng có thể lựa chọn cho mình những NỀN ĐẸP TẠI DỰ ÁN HƯNG THỊNH VĨNH LONG bởi đây có nhiều điểm cộng rất đáng để lựa chọn. Sở hữu những lợi thế mới mẻ và khác biệt, dự án đáp ứng được nhu cầu an cư lý tưởng cho mọi cư dân hiện đại.

Thứ nhất phải kể đến vị trí thuận tiện với khả năng kết nối giao thông thuận tiện và rất tốt. Bên cạnh đó thì khu cư dân cũng đông đúc, nhộn nhịp với cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển và tiện nghi, mang đến cho bạn cuộc sống lý tưởng và thoải mái.

Dự án kết nối với khu vực lân cận qua các tuyến đường giao thông thuận tiện, dễ đi lại. Bên cạnh đó, khu căn hộ cũng mang trong mình nhiều lợi thế nổi bật, đảm bảo được sự hài lòng cho mọi khách hàng hiện đại.

Các tiện ích quan trọng khác cũng được hội tụ ở khu vực lân cận của dự án, mang đến cho bạn sự tiện nghi và thoải mái khi an cư tại đây.

Hội tụ nhiều điểm cộng là vậy nhưng chủ đầu tư dụ án áp dụng mức giá phù hợp, dao động từ 800 triệu đồng/ nền, rẻ đối với chất lượng nhà phố liền kề. Bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những căn đẹp và giá trị để đầu tư hoặc để sinh sống.

Dự án hứa hẹn sẽ là nơi tập trung đông đúc cư dân đến an cư  và sinh sống bởi đây là một trong những sự lựa chọn về nhà ở hạng sang vô cùng lý tưởng, không thể bỏ qua. Chúng tôi tin rằng với những lợi thế mà dự án có được sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng và ưng ý.

Share this post


Call Now Button